น้ำไหล

มีน้ำอะไรไม่รู้ไหลออกมาจากช่องคลอดควรทำไงดีค่ะ

15 ตอบกลับ

น้ำเดินจะเหมือนฉี่แต่ไหลไม่หนุด ตกขาวจะตกขาวเยอะกว่าปกติสำหรับคนท้องแก่ แปบเดียวๆม่ถึงนาทีก็หยุด ถ้าำม่หยุดละเริ่มท้องแข็งร้องไม่ดิ้น เริ่มเจ้บตุบๆเบาๆหรือเจ้บถี่ไปหาหมอเลยจ้ะ

อายุครรภ์เยอะรึยังค่ะ? อาจจะเป็นน้ำเดินค่ะแม่ ถ้าเป็นน้ำคร่ำ จะไม่มีสี ไม่มีกลิ่น

เป็นเหมือนกันค่ะ พอไปหาหมอหมอก็บอกปกติ แต่วันนี้มันไหลอีกแล้ว 🤦‍♀️

ท้องแก่แล้วน่าจะเป็นน้ำเดินนะคะ หาหมอเลยค่ะ

อายุครรภ์เท่าไหร่แล้วค่ะ น้ำมีกลิ่นมีสีไหม

รีบไปหาหมอก่อนดีกว่าค่ะ เพื่อความปลอดภัย

ไปหาหมอเลยค่ะ อาจจะเป็นน้ำคร่ำค่ะ

หาหมอคะถ้ามีอาการผิดปกติ

ไปหาหมอให้หมอตรวจคะ

หาหมอเลยค่ะแม่