ตอนนี้ท้องจะ6เดือนแร้ว..หัวนมมีน้ำใสๆออกมาคือไรค่ะ. คุนแม่คนไหนเป็นบ้างค่ะ. สงสัยค่ะ

น้ำใสๆออกมาจากหัวนมคือน้ำไรค่ะ

2 ตอบกลับ

น้ำนมซึมคะ บ้านนี้ก่อนน้ำนมไหลตอน6เดือนมีน้ำใสๆออกมาก่อนหลังจากนั้นเริ่มขุ่น ซับๆเอานะคะ อย่าบีบนะ

น้ำนมซึมค่ะ อย่าบีบนะค้ะ หาซื้อแผ่นซับน้ำนมไว้ก็ได้ค่ะเผื่อนมไหลเยอะเดี๋ยวเลอะเสื้อ