แฝดๆ #น้ำเพชรน้ำพลอย...แม่ๆ ตอนนี้หนู 10 เดือนแล้วนะ กำลังจะเดินแล้วค่ะ

#น้ำเพชร น้ำพลอย

แฝดๆ #น้ำเพชรน้ำพลอย...แม่ๆ ตอนนี้หนู 10 เดือนแล้วนะ กำลังจะเดินแล้วค่ะ
4 ตอบกลับ

น่ารักจัง อยากได้แบบนี้จัง

4y ago

ไม่ต้องเจ็บหลายครั้ง รู้ท้อแฟนให้มีลูกอีก🥰

น่ารักเหมือนเดิม

น่ารักจังคะ

😍