ปวดท้อง ปวดถี่ๆๆ 10นาทีปวดที

น้ำเดินไม่มี ไม่มีมูกเลือด

ปวดท้อง ปวดถี่ๆๆ 10นาทีปวดที
30 ตอบกลับ

บ้านนี้วันที่11ท้องแข็งถี่ทุกๆ3นาทีนอนโรงบาล1คืนโดนฉีดยาระงับคลอด1เข็มตอนนี้ออกมานอนดูอาการต่อที่ห้อง35+4ค่ะ

มีมูกเลือด ท้องแข็ง แต่ไม่ปวดท้อง ไม่มีน้ำเดิน ไปหาหมอปากมดลูกไม่เปิด หมอให้กลับบ้านมาลุ้นต่อคะ

บ้านนี้ก็ปวดค่ะ 35+5 week .ยังไม่ไปหาหมอเลยค่ะปวดแต่เมื่อคืน

สู้ๆนะคะ คลอดง่ายๆ ปลอดภัยทั้งแม่และลูกค่ะ

จะคลอดแล้วแม่ยังสวยยุเลย คลอดง่ายๆนะคะ

คลอดง่ายๆนะแม่ปลอดภัยทั้งแม่และลูกค่ะ

ขอให้คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ปลอดภัยทั้งคุณแม่และเจ้าตัวน้อยนะคะ

เหมือนกันเลยค่ะเเต่ปวดตรงท้องน้อย

ขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะแม่♥️