ปวดแถบๆจิ้มิ้

พอดีว่าจะคลอด 10มิ.ย. นี้ค่ะแล้วตอนนี้มีอาการปวดแถบจิ้มิ้บ่อยมากเลยค่ะปวดที่นึงเดินไม่ได้เลยเหมื่อนกับ10นาทีปวดที5นาทีปวดทีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างค่ะแล้วอันตรายมั้ยน้องดิ้นทีนึงปวดปี้ดขึ้นทีนึงเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เริ่มเป็นค่ะ แต่พอนอนพักก็หายค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากน่ะค่ะ