คลอดแล้วคะ 37+3 วันที่ 7 ก.ค.62

น้ำเดินแบบไม่ได้ตั้งตัว หมอนัดหลังวันที่ 14 ก.ค. แต่น้องอยากออกมาแล้วคะ น้ำหนัก 2,690 แข็งแรงคะ

คลอดแล้วคะ 37+3 วันที่ 7 ก.ค.62
53 ตอบกลับ

น่ารัก​น่าชังมากค่ะแม่ แม่มีอาการน้ำเดินอย่างเดียวหรือค่ะ

5y ago

ใช่คะ น้ำเดินยังไม่รู้เรื่องเลยคะ น้าบังคับให้ไปรพ.

น้ำหนักไล่เลี่ยลูกชาย 2630 g ไม่อบคะ แข็งแรงๆนะเจ้าทารกน้อย ❤❤

ยินดีต้อนรับนะตัวเล็ก เป็นเด็กดีเลี้ยงง่ายๆน้า❤️

ยินดีด้วยนะค่ะบ้านนี้ จะ39วีคแล้ว ยังเงียบอยู่เลย

ว้าว เท่ากับพี่เนยเลย ออก37w +3 แถม นน. ยังเท่ากันอีก 2,690

5y ago

5555+

ขาวมากเลย บ้านนี้38+1เเล้วยังเงียบอยู่เลย😂

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้แข็งแรงๆเลี้ยงง่ายนะคะ

ดีใจด้วยค่ะ​ บ้านนี้จะ40ล่ะยังเงียบอยู่เลย

5y ago

เดินเยอะๆ คะ ก่อนน้ำเดินเราทั้งกวาดบ้านถูกบ้าน

ยินดีด้วยค่ะนี่ 39w แล้วยังเงียบอยู่เลย

ยินดีด้วยค่าาา ขาวจิงๆๆๆเลยยย😍😍😍😍😘