คลอดแล้วคะ 37+3 วันที่ 7 ก.ค.62

น้ำเดินแบบไม่ได้ตั้งตัว หมอนัดหลังวันที่ 14 ก.ค. แต่น้องอยากออกมาแล้วคะ น้ำหนัก 2,690 แข็งแรงคะ

คลอดแล้วคะ 37+3 วันที่ 7 ก.ค.62
53 ตอบกลับ

ยินดีด้วยคะน้องน่ารักน่าชังมาก

น้ำเดินแบบไหน ไหลไม่หยุดเรยหรือป่าวค่ะ

5y ago

ไหลเป็นน้ำใสๆ เลอะกางเกงในเท่าฝ่ามือคะ เช็ดออกก็ไม่ไหล แต่พอไปรพ. หมอตรวจปากมดลูกมีเลือดติด พอเข้าห้องรอคลอด พยาบาลให้ฉี่เลือดออกมาเต็มเลยคะ

ยินดีด้วยนะคะ สุขภาพแข็งแรงนะคะ

ยินดีด้วยน๊าา แข็งแรงๆจ้า 👶

ยินดีด้วยนะค้าาา ปากชมพูเชียวว

ยินดีด้วยค่ะน่าชังมากเลย

น่ารัก❤❤ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ ขาวมากๆเลย

5y ago

ตอนท้องกินนมเยอะเลยคะ สารพัดยี่ห้อ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะคุนแม่