แตกแล้วจ้า กำหนดคลอดเมษา แต่มาก่อน?

น้ำเดินตั้งแต่4โมง ปวดท้อง รอปากมดลูกเปิด ปวดจัดตอนปากมดลูก9เซ็น แบ่งตั้งแต่3ทุ่มยั้นตี2 สรุปผ่าออก ตอนเวลา 02:59น. สุดๆไปเลย รอหมอเาลูกมาส่ง

แตกแล้วจ้า กำหนดคลอดเมษา แต่มาก่อน?
1 ตอบกลับ

ผ่าตรงหราคะ ขอให้แข็งแรงไวนะคะ