คลอดแล้วจร้า 39+5

9/9/63 หมอนัดมาตรวจครรภ์ตามปกติค่ะ พอตรวจปากมดลูกเปิด 3 เซ็น ไม่มีอาการครรภ์เจ็บใดๆเลยค่ะแต่หมอให้แอดมิด..เข้าห้องรอคลอด 11โมง หมอฉีดยาเร่งคลอด 14.น.นอนรอคลอดบอกเลยปวดสุดๆ.คลอดน้องเวลา 17.37 น้ำหนัก 3,680 ค่ะ คลอดธรรมชาติค่ะ

คลอดแล้วจร้า 39+5
35 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ เป็นเหมือนเราตอนคลอดเลยแค่ไปหาหมอปกติหมอให้คลอดวันนั่นเลยไม่ปวดท้องรึอะไรเลยโดนจับเข้าห้องคลอดทั้งโดนยาเร่งทั้งโดนเจ่ะน้ำคล่ำคลอดตอน39+4

4y ago

สุดยอดของความปวดเลยค่ะฉีดยาเร่ง

ขอบคุณทุกคนที่ร่วมแสดงความยินดีด้วยนะค่ะ..แม่ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนที่ทั้งคลอดแล้วและยังไม่คลอด..ขอให้แม่และลูกปลอดภัยทุกๆคนนะค่ะ✌✌✌

ยินดีด้วยนะคะ​ สมบูรณ์แข็งแรงทั้งแม่ลูกนะคะ

ยินดีด้วยคะต้อนท้องคุณแม่กินนมอะไรคะ

4y ago

กินนมแลคตาซอยจืดค่ะ..กินนมถั่วเหลืองค่ะ

ยินดีด้วยนะคะอยากออกบ้างแล้วคะ🥰

4y ago

สู้ๆนะค่ะอีก2เดือนค่ะ

ว้าวว❤️❤️แข็งแรงแข็งแรงนะคะ🥰🥰

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่าหยิกมาก

ทำไม่ดีจังบ้านนี้ 39วีค ยังเงียบ

ยินดีด้วยค่ะลูกชายหรอกค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะลูกชาย..ขอบคุณนะค่ะ

วันดีเลยน่ะค่ะคุณเเม่