แตกแล้วค่ะกำหนดคลอด9พฤศจิกายน

น้ำเดินตอน3ทุ่มครึ่ง คลอดตอนตี3.59ค่ะน้ำหนัก2890

แตกแล้วค่ะกำหนดคลอด9พฤศจิกายน
6 ตอบกลับ

ก่อนน้ำเดินแม่มีอาการอะไรมั้ยค่ะ ตอนนี้39+2อยากแตกมั้งแล้วค่ะ ไม่มีวี่แววเรย

กำหนดวันที่ 9 ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะทางนี้ ดีใจด้วยค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ

8mo ago

ขอบคุณค่ะ สู้สู้ๆนะคะคุณแม่

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้เงียบกริบ ยินดีด้วยนะคะ 🥰

8mo ago

ขอบคุณค่ะ สู้นะคะคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะ ทางนี้กำหนด9เหมือนกัน แต่เงียบกริ้บบ😂

8mo ago

ขอบคุณค่ะ สู้นะค่ะคุณแม่

หน้าเกลียดหน้าชังจัง🥰💗

ดีใจด้วยจร้า😊😊