ปวดใต้ท้องน้อยปวดมากๆปวดหน่วงๆจี๊ดๆ9สัปดาห์อันตรายมั้ยค่ะ

ปวดจนยืนไม่ขึ้นหน่วงจนไปถึงง้ามขาสองข้าง ตอนไปฉี่ปวดท้องน้อยมากจี๊ดขึ้นมากเลย ปวดตั้งแต่3ทุ่มครึ่ง แต่ตอนนี้เที่ยงคืนครึ่งก็ยังปวดใต้ท้องน้อยอยู่ แต่ไม่หน่วงมากเหมือนตอนแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดหน่วงๆ จี๊ดๆ​ พยายามจะไม่เดินเยอะ อาจจะเป็นช่วงมดลูกขยายตัว อาการแต่ละคนจะต่างกันไป อย่าเครียดน๊า​ ทำใจสบายๆ​ ไม่มีเลือดออก ถือว่าไม่มีไรน่ากังวล

สรุปแล้วเขาท้องนอกหมดลูก ไม่ได้เห็นหน้าน้องแล้ว🥺

3y ago

ถ้าไม่บอก เรานึกว่ามดลูกขยายตัวเลยอะคะ