น้ำเดิน น้ำคร่ำ อาการ

น้ำเดินอาการเป็นยังไงหรอคะ ไหลเยอะมั้ย หลังจากนั้นจะเจ็บท้องมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เป็นน้ำใสๆไม่มีกลิ่นไหลตลอดค่ะ จะเจ็บท้องขึ้นเรื่อยๆค่ะถ้าน้ำเดินแล้ว บ้านนี้หมอเจาะถุงน้ำคร่ำให้แค่แปบเดียวน้องคลอดเลยค่ะ

4y ago

อีกแปบเดียวจะได้เจอแล้ววว❤️ บ้านนี้ก็โดนเร่งคลอดค่ะขนาดเร่งคลอดยังเกือบโดนผ่าเพราะปากมดลูกไม่ยอมเปิด😂