ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

น้ำเกลือใช้เช็ดสะดือลูกได้มั้ยคะหรือต้องแอลกอฮอล์เท่านั้น#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

ใช้ได้จ้ะต้องเป็นน้ำเกลือที่หมอให้มานะจ้ะ

3y ago

ใช่จ้ะ

ที่ไปอบรมมา ต้องแอลกอฮอล์ค่ะ

3y ago

อีกเวบนึง ก็ใช้แอลกอฮอล์ นะคะ

ใช้ชุดยาที่คุณหมอให้มาค่ะ

3y ago

อ้าวๆ งั้นแม่ใช้แอลกอฮอล์เช็ดเสร็จแล้วใช้เบตาดีนนะคะ(ทางรพ.สอนแล้วใช่มั้ยว่าต้องเช็ดยังไง)