น้ำเกลือล้างจมูก

น้ำเกลือแบบนี้ หยดจมูกได้ไหม ข้างขวดบอกล้างแผลเท่านั้น

น้ำเกลือล้างจมูก
8 ตอบกลับ

เราก็ใช้แบบนี้นะ ไปขอที่อนามัยเค้าให้ขวดใหญกว่านี้คะ ช่วยแม่ประหยัดเงินด้วย

ใช้ได้ค่ะแม่ กำลังศึกษาอยู่เหมือนกัน แต่บ้านนี้จะใช้ล้างจมูกเจ้าตัวเล็ก 🤧

ใช้ได้จ้า แต่บ้านนี้ใช้ของฮาชิ สำหรับหยอดจมูกเด็กเล็ก โดยเฉพาะเลย

แบบนี้หยดใส่จมูกง่ายกว่านะคะ

ใช้ได้จร้าแม่ก้อใช้อยู่

ใช้ได้ค่ะ

ใช้ได้คะ

🙏🙏