ท้องเล็ก

31w แล้วค่ะ แต่ยังรู้สึกท้องเล็ก ท้องไม่โตขึ้นเลย กินไข่วันละ 2ฟอง กินนมวันละ3กล่องทุกวัน กินอะไรเสริมอีกได้คะ เพราะพยาบาลก็บอกให้กินไข่ กินนมเพิ่มอีก แต่กินเยอะกว่านี้ก็กลัวลูกจะแพ้

1 ตอบกลับ

ท้องเล็กไม่เกี่ยวกับนน.ลูกนะแม่ ตอนซาวหมอบอกนน.ลูกเท่าไหร่ยึดตามนั่นค่ะ บ้านนี้ก็ท้องเล็กนน.ลูกตามเกณฑ์ตลอดจ้าา ขนาดท้องขึ้นอยู่กับสรีระแม่ค่ะ

4y ago

ตามหมอค่ะแม่ กินนม กินไข่ กินกล้วย ทุกวันพอค่ะ