11 W 1D น้ำหนักไม่ขึ้นเลย

น้ำหนักไม่ขึ้นเลยแม่เอ้ยยย มีแต่ง่วงและง่วง และง่วง กินโฟลิคลงไป มีแต่อ้วกๆ ?? 64 ฉันใด ตอน 6 W ตอนนี้ก็64ฉันนั้น กินไข่ไปเท่าไหร่ก็ไม่ขึ้น ????

1 ตอบกลับ

ยังไม่ขึ้นค่ะแม่ปกตินะค่ะ เพราะเป็นช่วงที่ยังไม่หายแพ้ท้อง ส่วนมากมีแต่คนน้ำหนักลดลงค่ะ เรา13w ก็น้ำหนักเท่าเดิมเหมือนกันค่ะ หมอบอกปกติ จะขึ้นช่วง4-5เดือนค่ะ