34 w เจ็บท้องน้อยท้องแข็งบ่อยมากแม่ๆเป็นกันไหมคะกลัวคลอดก่อนกำหนด

เจ็บเตือนบ่อยนักจัดกระเป๋าพร้อมหิ้วเลยแล้วกัน #สิงหา64

34 w เจ็บท้องน้อยท้องแข็งบ่อยมากแม่ๆเป็นกันไหมคะกลัวคลอดก่อนกำหนด
1 ตอบกลับ

33week3day ท้องแข็งปั้นบ่อยเหมือนกันค่ะ