04/11/64 วันนี้ไปหาหมอมาแล้วค่ะ หมอซาวด์ดูน้องๆก็ยังอยู่ท่าก้นค่ะ ตอนนี้ก็36สัปดาห์แล้วค่ะหมอนัดผ่า

วันที่24/11/64มีแม่ๆคนไหนที่น้องยังไม่กลับหัวไหมค่ะมาให้กำลังใจกันตรงนี้ค่ะตอนแรกตั้งใจที่จะคลอดเองสุดท้ายก็ต้องผ่า#ท้องแรกคะ #สู้ๆค่ะบอกตัวเอง😄😄

1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องกลับหัวตอน 37w ยังได้ผ่าเลยค่ะ เพราะหัวน้องไม่ลงต่ำ 😂

3y ago

ตอนผ่าไม่รู้สึกค่ะ พอหมดฤทธิ์ยา เจ็บปกติค่ะ ✌️✌️✌️