วันที่ 16 ครบ4เดือน แต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลยคะ

น้ำหนักไม่ขึ้นเลยคะ ท้องก็ไม่ค่อยใหญ่ จะเป็นอะไหมคะ แต่ไปหาหมอซาวด์ให้เด็กก็ยังหัวใจเต้นดิ้นได้อยู่คะคุณแม่ท่านไดมีคำแนะนำไหมคะ กลัวน้องออกมาตัวเล็กคะ

2 ตอบกลับ

ของเรา 16 วีคท้องก็ยังไม่ค่อยเห็นค่ะ เริ่มเหนตอน 20 วีคค่ะ

น้ำหนักเราก็เพิ่งมาขึ้นช่วง 5 เดือนแล้วค่ะ