น้อง10เดือน1วัน

น้ำหนักไม่ขึ้นสักที่เลย 10เดือน1วันน้ำหนักแค่5โล8ขีดเอง​ ใครมีตัวช่วยบ่ที​ แม่กังวลใจ​มากเลย

น้อง10เดือน1วัน
6 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องพึ่ง 3 เดือน น้องปาไป 5โลครึ่งแล้วค่ะแม่ น้องกินนมแม่อย่างเดียว แม่ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ น้ำหนักน้องต่ำกว่าเกณฑ์มาก แบบมากๆ (ขอนอกเรื่องเรื่องเส้นรอบศีรษะน้องด้วยค่ะแม่ ไม่แน่ใจว่าเกี่ยวไหม แม่ลองปรึกษาคุณหมอดีนะคะ)

3y ago

ปรึกษาคุณหมอแล้ว​ เพราะคนต้องกินยาขับปัสสาวะ​ น้ำหนักเลยขึ้นช้า

ควรคุยกะหมอ หมอจะให้ยาวินตามินรวมของเด็กจร้า จะทำให้เด็กกินข้าว ได้เหมาะกะเด็กขาดสารอาหาร ลองซื้อนมพินิชัว เป็นนมครบ5หมู่ของเด็ก ให้น้องโตกว่านี้

3y ago

เปลี่ยนตัวยา

น้ำหนักน้อยมากนะแม่แนะนำปรึกษาหมอด่วนๆเลยค่ะ ถ้ายังไม่อยากพาลูกออกข้างนอกตอนนี้ แนะนำกินยาแก้ซางของคุณสัมฤทธิ์นะคะได้ผล

3y ago

ได้ค่ะทานแค่0.3-0.5ccป้อนกับที่ดูดยาอ่ะค่ะ555เขาเรียกอะไรนะ ป้อนทั้งสามมื้อ

ลองกินนมหมีสูตร 1 ดูนะค่ะ น้องบ้านนี้กินน้ำหนักขึ้นดีมากค่ะ

ลองกินนมตราหมีดูนะคะบ้านนี้3เดือนกว่าจะ7โลแล้วค่ะ

น้องกินนมอะไรคะ ลองเปลี่ยนนมหรือยัง

3y ago

เปลื่ยน4ยีห่อแล้วค่ะ