ท้อง13สัปดาห์แล้วน้ำหนักไม่ขึ้นเลย กลับลดลงจากก่อนท้องอิกเป็นกิโล...แม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ...

น้ำหนักไม่ขึ้น

17 ตอบกลับ

เราน้ำหนักลดจนเข้าเดือนที่6เลยค่ะ จากนั้นค่อยๆขึ้นมา นี่9เดือนแล้ว ขึ้นมา5โลเอง

ของเราขึ้นๆลงๆ ก่อนท้อง43-44 พอท้อง7วีคเหลือ42 ตอนนี้13วีค ก็43 เท่ากับตอนไม่ท้องเลย

3-4เดือนแรก ลด6โลค่ะ แพ้หนักมาก เข้าเดือนที่นน้ำหนักเร่ิมเพิ่มเรื่อยๆ

ปกติค่ะ3เดือนแรกน้ำหนักจะลดเพราะแพ้ท้องแต่หลังจากนั้นจะอวบมากๆค่ะ

แรกๆ ขึ้นๆ ลงๆ หมอบอกปกติค่ะ แต่แม่ก็ควรทานอาหารบำรุงมากๆ

แม่น้ำหนักลงถึง14สัปดาลงทั้งหมด9กิโลค่ะ

เราเป็นค่ะพึ่งเริ่มขึ้นตอน 20w