ตั้งครรภ์

น้ำหนักแม่ๆขึ้นเดือนละกี่โลคะ

14 ตอบกลับ

ขึ้นมา17โลค่ะ หลังคลอด1สัปดาห์ลดไป10โลเหลือค้างอยู่7โลค่ะ ปกติก่อนท้องกินเก่งค่ะแต่ไม่อ้วน พอท้องเน้นโปรตีนกับผลไม้ตามนักโภชนาการแนะนำ กินไข่ขาวเป็นของว่าง วันละ1-5ฟองได้ค่ะ

บ้านนี้ 7 เดือนขึ้นมา 4 โลค่ะ หมอสั่งคุมน้ำหนักกับน้ำตาล เพราะแม่เป็นเบาหวานค่ะ

ของเราขึ้นต่อเดือนประมาณ 2-3 ก.ก. จ้า ก่อนท้อง 47 ก.ก ตอนนี้ 9 เดือน 67 ก.ก. แล้วจ้า

แม่คนไหนผมร่วงบ้างไหมคะหลังคลอด ต้องทำยังไงช่วยบอกหน่อย

จัดไป22โลจ้าาา.. ลูก3น้ำ4 นอกนั้นลงแม่หมดเลยยยยย T~T

ประมาณ เดือนละ 1 โลค่ะ พยายามไม่ให้เกินนี้

ตอนท้องขึ้นมา10กิโลน้องน้ำหนักตัว2750กรัม

ก่อนท้อง 50 ก่อนคลอด 72 หลังคลอด 1 เดือน 59 ค่ะ

6y ago

เท่ากับท้องแรกเค้าเลยคะ นี่ท้อง2จาก59 ขึ้นมา12โลแล้ว 8เดือน

ตอนนี่36วีค ขึ้นมา15กก.แล้วคะ😂😂

บ้านนี้ขึ้นเดือนละ4กิโลคะ