ตั้งแต่ท้องจนคลอด

น้ำหนักแม่ๆขึ้นมากี่กิโลคะ บ้านนี้ขึ้นมา13โล 36+1w คลอดเดือนตุลาค่าา #ท้องแรก #ลูกชาย #ทีมตุลจ้า

42 ตอบกลับ

20โลค่ะ จาก50ขึ้นมา70 น้ำหนักน้อง3005 คลอดมาได้10วันตอนนี้น้ำหนักอิแม่เหลือ60แล้วค่ะ

2y ago

ลดยังไงคะ นี่ขึ้นมา 25 โล ลงมาแล้ว 13 โล