ตั้งแต่ท้องจนคลอด

น้ำหนักแม่ๆขึ้นมากี่กิโลคะ บ้านนี้ขึ้นมา13โล 36+1w คลอดเดือนตุลาค่าา #ท้องแรก #ลูกชาย #ทีมตุลจ้า

43 ตอบกลับ

ท้องเเรกน้ำหนักเเม่ขึ้นมา12โล น้องน้ำหนักตอนคลอด 3020g ตอนนี้กำลังตั้งครรภ์ท้องที่2 น้องได้38+1 น้ำหนักเเม่ขึ้นมา10โล ตอนนี้น้องน้ำหนัก3424g ค่ะ กำหนดคลอด13ตุลา

2y ago

เน้นไข่ต้มกับกล้วยน้ำว้าค่ะ เเละนมตราหมี น้ำเต้าหู้ไม่หวานมาก ผงจมูกข้าวไรซ์เบอรี่ทุกวันก่อนนอน1เเก้ว คุณหมอเเอบตกใจยังไม่ถึงกำหนดคลอดน้องน้ำหนักเยอะ เเต่ไม่มีความเสี่ยงอะไรนะคะ

น้ำหนักก่อนท้อง 69 (ช่วงแพ้ท้องน้ำหนักลงไปเหลือ 63 คะ) ใกล้คลอด 73 หลังคลอด 63 ตอนนี้น้อง 3 เดือนกว่าแล้วแม่น้ำหนักอยู่ที่ 71 คะ😅😅 น้ำหนักน้อง 2945g

10 โลค่ะ ท้องสองลูกชายมีแต่ท้อวแบบเน้นๆ แม่มีน้ำหนักลดด้วยนะคะ ท้องแรกขึ้นมา 8 โลลูกสาวได้ 2,800 กรัม 35.5 วีคล่ะค่ะ กำหนดคบอดเดือนตุลา

บ้านนี้ 8 เดือนแล้วค่ะ ขึ้นมา 5 กิโลเอง แต่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์นะคะ ก่อนท้องอิแม่หนัก 52 ตอนนี้ 57 มีแต่คนบอกว่าทำไมน้ำหนักขึ้นน้อย

บ้านนี้แม่ก่อนคลอด54ขึ้นไป63 ขึ้นแค่9เอง คลอดน้องตอน37+3 นน.น้อง2770g หลังคลอด7วันน้ำหนักเหลือเท่าเดิม😄

บ้านนี้ตลาค่ะขึ้นมา13โลหมอบอกไห้แม่กินน้อยๆค่ะแต่เรากลัวลูกในท้องจะตัวไม่โตแอบเครียดเลย

ท้องแรกขึ้น11โลค่ะ จาก41 ไป 50 น้องคลอด39 5 น้ำหนัก 3,005 ตอนนี้ท้อง2ได้20wแล้ว น้ำหนักแม่ขึ้น1โลค่ะ

บ้านนี้ขึ้นมา15โลค่ะก่อนท้อง36ขึ้นมาเป็น50พอคลอดแล้วเหลือ41ค้ะ คลอดน้องได้2,920ค่ะ ลูกชาย

14 โลเลยค่ะจาก61ตอนนี้ 75 น้ำหนักลูกตอนนี้2300 36 1 อิเเม่ล้ะเครียดเลยกลัวคลอดเองไม่ได้

20โลค่ะ จาก50ขึ้นมา70 น้ำหนักน้อง3005 คลอดมาได้10วันตอนนี้น้ำหนักอิแม่เหลือ60แล้วค่ะ

2y ago

ลดยังไงคะ นี่ขึ้นมา 25 โล ลงมาแล้ว 13 โล