37w หมอมองหน้าแม่ น้ำหนู 3,331g หมอบอกอาจจะ 3,500g แล้วด้วยซ้ำ😂

น้ำหนักแม่ลงไป 2 กิโล เบื่ออาหาร กินน้อยลง แต่น้ำหนักลูกพุ้งไม่ไหว แม่กินนมวันละ 2 แก้ว ไข่กับกล้วยคือหยุดทานมา 2 อาทิตแล้ว😂 ถ้าภายในสัปดาห์นี้ไม่เจ็บท้องคือเลือกวันผ่ามาเลยนะหมอบอก

37w หมอมองหน้าแม่ น้ำหนู 3,331g หมอบอกอาจจะ 3,500g แล้วด้วยซ้ำ😂
1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️✌️