สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

น้ำหนักแม่ถอยหลังเเต่น้ำหนักลูกเพิ่ม บ้านไหนเป๊นเหมือนกันบ้าง

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ นน.ไม่ขึ้นมา 1 เดือน หมอก็บ่นๆ หลังจากนั้นก็ขึ้นมาเกือบโล ชั่งเมื่อเช้า นน. ลดลงมาเท่าเดิมค่ะ ส่วนน้อง นน.ตามเกณฑ์ ดิ้นเก่งค่ะ 35+2Week ค่ะ