อายุครรภ์ 13สัปดาห์ น้ำหนักขึ้น 1กิโล

น้ำหนักแม่ ขึ้นน้อยไปรึป่าวคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เริ่มแรกแม่หนัก73.6 ปัจจุบัน 74.8 ตอนนี้อายุครรภ์ 13 สัปดาห์

อายุครรภ์ 13สัปดาห์ น้ำหนักขึ้น 1กิโล
35 ตอบกลับ

บ้านนี้ 22วีคแล้วค่ะ ไม่ขึ้นสักโลเลยค่ะ กินได้ทั้งวันแต่ก็ไม่ขึ้นค่ะ

บ้านนี้ 26w แล้วค่ะ จากน้ำหนัก57 เพิ่มขึ้นมา60 น้ำหนักเพิ่มขึ้นมา3กิโลค่ะ

บ้านนี้11วีค ตอนแรกนน75 ตอนนี้ลดเหลือ70 หมอยังตกใจ แต่เราไม่แพ้ท้องนะ

ของบ้านนี้น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ โดนหมอดุ ตอนนี้19วีคแล้วขึ้นมา2โล

เดี๋ยวก็ขึ้นจ้าแม่ บ้านนี้16สัปดาห์ พึ่งขึ้นโลกว่าเองจ้า

ก่อนท้อง70ท้องได้1เดือนจะ2เดือน76 ตอนนี้4เดือนเหลือ71🤣

บ้านนี้น้ำหนัก87ตั้งแต่8w. จนตอนนี้14w4d. 87เท่าเดิมคะ

13+4w ไม่ขึ้นเลยคะลดจากก่อนตั้งครรภ์​ไปเกือบ4กก.

13 สัปดาห์ เหมือนกันจ้าา ไม่ขึ้นเลย มีแต่ ลดลง

บ้านนี้ 31+1w ก่อนท้องหนัก 56 โล ตอนนี้ 58.6 โลจ้า