อายุครรภ์ 13สัปดาห์ น้ำหนักขึ้น 1กิโล

น้ำหนักแม่ ขึ้นน้อยไปรึป่าวคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เริ่มแรกแม่หนัก73.6 ปัจจุบัน 74.8 ตอนนี้อายุครรภ์ 13 สัปดาห์

อายุครรภ์ 13สัปดาห์ น้ำหนักขึ้น 1กิโล
35 ตอบกลับ

ขึ้นเยอะก็ไม่ดีค่ะตามอารมคุณหมอไม่ถูกขึ้นเยอะก็บอกเราเป็นเบาหวานในขนาดตั้งครรภ์ #ไอ่เราก็กลัวลูกเราเกิดมาตัวเล็กก็กินนุ้นนี้นั้นบำรุงไห้น้ำหนักมันขึ้นพอขึ้นเกินเกณฑ์กำหนดก็กลัวเราเป็นเบาหวานไปซ่ะอีกคุณเเม่หนักใจ🙄

โฟกัสทีน้ำหนักลูกให้ตามเกณฑ์ก็พอค่ะ เพราะบ้านนี้น้ำหนักก็ไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะอยุ่เท่าเดิมเหมือนตอนที่ยังไม่ท้องเเต่ไม่ได้เเพ้ท้องอะไรเลยน่ะค่ะเเต่ไปขึ้นที่ลูก 32วีค1วัน

บ้านนี้ 13w ลดลง2กก.ค่ะ แต่ขนาดตัวลูกตามเกณฑ์ปกติค่ะ น้ำหนักแม่ไม่เป็นไรค่ะ หมอบอกเรา (ปกติอ้วนค่ะแพ้ท้องน้ำหนักลง)

บ้านนี้12+2 น้ำหนักขึ้น2กิโลแล้วค่ะ ไม่ค่อยแพ้เท่าไหร่ก่อนท้อง47 ตอนนี้49แล้วค่ะ😆😆 กินเยอะไปหน่อย เพราะหิวบ่อย

บ้านนี้22สัปดาห์แล้วพึ่งขึ้นมา3โลเองจ้า ใจเย็นๆนะคะเดี๋ยว นน. จะไปขึ้นช่วงไตรมาสสุดท้ายนถ้นแหละคะ

บ้านนี้15w น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ นน.ลดด้วย2กิโล คุณหมอไม่ได้ว่าอะไรนะคะ ขอแค่น้ำหนักลูกปกติ

บ้านนี้น้ำหนักไม่ขึ้นจนถึง16วีคค่ะ หลังจากนั้นขึ้นมาตลอดตอนนี้26วีคขึ้นมา6กิโล😄

ไม่น้อยหรอกจ้า บ้านนี้น้ำหนักเริ่มขึ้นตอนเดือนที่4 อันนี้แม่ คือ ขึ้นเร็วมาก

บ้านนี้ก่อนท้ง 96.5 แพ้จนน้ำหลังลงสุดที่ 87.1 ตอนนี้ 88.6 ตอนนี้ 23W เน้นโปรตีนนะคะ 😁😁😁

13+4wขึ้นมา1กิโล​ค่ะน้ำหนักลดลงไปจากก่อนท้อง4กิโลด้วยแพ้กินอะไร​ไม่ได้​เลย​