อายุครรภ์ 13สัปดาห์ น้ำหนักขึ้น 1กิโล

น้ำหนักแม่ ขึ้นน้อยไปรึป่าวคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เริ่มแรกแม่หนัก73.6 ปัจจุบัน 74.8 ตอนนี้อายุครรภ์ 13 สัปดาห์

อายุครรภ์ 13สัปดาห์ น้ำหนักขึ้น 1กิโล
35 ตอบกลับ

ไม่น้อยค่ะ เดี๋ยวสัก6-7เดือน ยิ่งขึ้นเร็ว

เราก็ 13 สัปดาห์ แต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ

ดีที่ขึ้นจ้า บ้านนี้ขึ้นตอน4เดือนกว่า

บ้านนี้ก่อนท้อง56.5 ตอนนี้ได้14w นน.58.0ค่ะ

บ้านนี้น้ำหนักไม่ขึ้นไม่ลงเลยค่ะ

ตอนบ้านนี้13วีคยังลดฮวบๆอยู่เลยคะ

ยังดีที่ขึ้นค่ะ ขอเรา 18w ลดไป 3 โล

ขอบคุณค่ะ สำหรับคำแนะนำ

บ้านนี้ไม่ขึ้นเท่าเดิมเลย

บ้านนี้ไม่ขึ้นเลยจ้า 11w 6​d