7 เดือน น้ำหนักขึ้นมา9โลืเยอะไปมั้ยค้ะ

น้ำหนักเพิ่ม

22 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับค่า bmi ของแม่ด้วยค่ะว่าสามารถขึ้นได้ถึงกี่กิโล

ไม่เยอะค้ะ ขึ้น เท่ากันเลย หมอบอก คุมน้ำหนักได้ดี

7 เดือน น้ำหนักขึ้น 17 โล เยอะไปไหมค่ะ!! #ทีมกันยา 🤰👶

3y ago

บ้านนี้ท้อง7เดือนขึ้นมา15โล ตอนนี้9เดือนจะคลอดแล้วค่ะน้ำหนักขึ้นมา22โลค่ะ

6เดือนขึ้นมา4โล แม่เป็นคนอ้วนคุณหมอให้คุมนน.จ้า

แม่บ้านนี้7เดือนน้ำหนักขึ้น8โลค่ะ

บ้านนี้8เดือนขึ้นมา20โลค่ะ

บ้านนี้ขึ้น 10 โลเลยค่ะ 😅

เราขึ้นมา15โลเลยค่ะแม่

ไม่เยอะค่ะแม่ กำลังดี

ไม่เยอะค่ะแม่😊