อยากลดน้ำหนักหลังคลอดควรทานอาหารแบบไหนคะ

น้ำหนักหลังคลอดขึ้นมา 20 โล ขอเมนูอาหารที่ทานแล้วน้ำหนักลด น้ำนมแม่มาปกติด้วยคะ

2 ตอบกลับ

เราขึ้นมา21 โลค่ะ ตอนนี้ค้างอยู่7 โล ช่วงที่ลงเร็วสุดของเราคือ กินอาหาร 3 มื้อตามปกติ งดขนม น้ำหวาน แต่ 7 โลนี่ลงช้าเพราะเราเริ่มกินน้ำหวาน เบเกอรี่ค่ะ แต่ช่วงเย็นพยายามทานข้าวทัพพีเดียวค่ะ 👌 จิบน้ำตลอดทั้งวัน ช่วยให้มาเยอะนะคะ

ทานคลีนค่ะแม่ ทานพวกต้มๆนึ่งๆ งดหวานน้ำหวานงด เลี้ยงลูกเองลดชัวร์