35 Week 4 วัน ลูกน้ำหนักอยู่ที่ 2050 ถือว่าน้อยไปไหมค่ะ

น้ำหนักลูกในครรภ์น้อยไปหรือไม่ค่ะ

7 ตอบกลับ

34 week 2093 ค่ะแม่ คุณหมอบอกว่ายังอยู่ตามเกณฑ์ ไม่ต้องบำรุงอะไรเยอะ เพราะน้องยิ่งตัวโตยิ่งคลอดยากค่ะ ต้องดูตัวแม่ด้วยนะคะ อย่ากังวลค่ะ เดี๋ยวน้ำหนักน้องก็เพิ่มนะคะ