อายุครรภ์28+1

น้ำหนักลูกแม่ๆเท่าไรกันบ้างค่ะ ของเราแค่1พัน น้อยไปไหมค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้28+1 น้ำหนักน้องอยู่ที่1083กรัมหมอบอกน้องปกติดีค่ะ

6mo ago

จากตอนแรก45ตอนนี้53กว่าแล้วค่ะ

บ้านนี้ 28+2 น้ำหนัก 1168 ค่ะแม่ หมอบอกว่าตามเกณฑ์พอดีค่ะ

6mo ago

จาก 43 ตอนนี้ 51 แล้วค่าแม่กินดุมากค่ะ😅😂 ของแม่ขึ้นกี่โลคะ

เราซาวด์ล่าสุดตอน26+4 1070กรัมค่ะ

6mo ago

น้องต้องจ้ำม่ำ แน่เลยแม่❤️

แม่ลองเทียบตามนี้ดูนะคะ

6mo ago

ขอบคุณค่ะแม่😍

น้องตามเกณฑ์ค่ะ

6mo ago

ขอบคุณงับ🥰

ไม่น้อยค่ะ

6mo ago

ขอบคุณงับ❤️