น้ำหนัก

น้ำหนักลูกน้อยไปกินอะไรให้น้ำหนักลูกเพิ่มคะ

2 ตอบกลับ

ตอนวีคที่ 34 ลูกเราน้ำหนัก 1,755 ตกค่า percentile10 เราเลยกลับมาอัดไข่ต้มวันละ 2 ฟองทุกเช้า + กล้วย 1 ผล + นม 1-2 แก้ว + ทานเนื้อสัตว์เป็นชิ้นๆทุกมื้อ ไม่เน้นข้าว วีคที่ 35 ไปซาวด์อีกที น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลยค่ะ แต่ลูกขึ้นเป็น 2,619 เท่ากับขึ้นมาเกือบกิโลในสัปดาห์เดียว เพราะงั้นเน้นโปรตีนเยอะๆ คาร์บน้อยๆ ลงลูกแน่นอนค่ะ

5y ago

ของเรา31 แล้วค่ะ อยากเร่งน้ำหนักลูกค่ะ

เนื้อสัตว์ไม่ติดมัน นม ไข่ กล้วยน้ำว้า ค่ะแม่