น้ำหนักลูกน้อยใครพอมีวิธีแนะนำที่ค่ะ

น้ำหนักลูกน้อยใครมีวิธีเพิ่มไหมค่ะหมอให้เวลาอีก2อาทิตย์น้ำหนักลูกต้องเพิ่มใครมีวิธีแนะไหมค่ะตอนนี้อายุคครถ์36+6วีค น้ำหนัก2185เองค่ะใครพอมีวิธีแนะนำได้ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

10 ตอบกลับ

ขอเราตอนซาว36wน้องหนักแค่2400 หลังจากไปหาหมอกลับมารีบบำรุงเลยค่ะ ตอนเช้าตื่นมานมแอนมัมแบบชง1แก้ว หรือบางวันน้ำเต้าหู้ไม่ใส่น้ำตาล ไข่ต้ม2ฟอง กล้วย2ลูก ระหว่างวันก็กินข้าวปกติเน้นเนื้อสัตว์ผักใบเขียว นมดีน่า ข้าวเย็นก็กินปกติ ก่อนนอนก็กินนมตราหมีค่ะ แบบนี้ทุกวัน ตอนไปซาวด์37+5 น้ำหนักน้องขึ้นเป็น3141 แล้วค่ะ

เรากินนมแพะเช้า กินไข่ต้มและกล้วยน้ำหว้าวันละ 1-2 ลูก ตอนเย็นกินน้ำเต้าหู้นมสดไม่ใส่น้ำตาล ใน 1 สัปดาห์ต้องกินเนื้อย่างหรือชาบูเพราะโปรตีนสูง กินอาหารปกติแค่ให้ครบ 5 หมู่และเน้นเพิ่มตามที่บอกตอนแรก ซาวตอน 34w3d ได้ 2644 รอดูอีก 2 วันจะ 36w3d หมอนัดคิดว่าน่าจะ 3000+ แล้วค่ะ

2y ago

+ เลยค่ะเราก็ตามนี้เลยมีเสริมผลไม้กับผักเยอะๆน้องออกมา 3300

ของหนูตอน. 36 วีค. หนัก. 2500กินน้ำเต้าหู้เช้าเย็น. กินข้าวไห้อิ่มๆ. ไวตามิ้วอัดอีกก่อนนอน. ทำเเค่ช่วงไกล้คลอด. น้องคลอด. 3260

กินกล้วย ไข่ น้ำเต้าหู้ค่ะ บ้านนี้กินนมถั่วเหลืองด้วยค่ะน้ำหนักน้องขึ้นดีค่ะ 35วีค นน.น้อง3300g

กินจมูกข้าวไรซ์เบอร์รี่เลยเพิ่มน้ำหนักได้ดี

โปรตีนค่ะ ไข่ หมู ปลา ไก่ นม ผักวิตามินสูงๆ

บ้านนี้กินนมแพะคะแม่ 34w 2700 แล้วคะ

ทานไข่วันละ 2-3 ฟองเลยค่ะ

นมแอนมัม เช้า เย็นค่ะ

เน้นทานโปรตีนค่ะ