น้ำหนักลูกน้อยใครพอมีวิธีแนะนำที่ค่ะ

น้ำหนักลูกน้อยใครมีวิธีเพิ่มไหมค่ะหมอให้เวลาอีก2อาทิตย์น้ำหนักลูกต้องเพิ่มใครมีวิธีแนะไหมค่ะตอนนี้อายุคครถ์36+6วีค น้ำหนัก2185เองค่ะใครพอมีวิธีแนะนำได้ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

10 ตอบกลับ

เน้นทานโปรตีนค่ะ