สอบถามแม่ๆน่อยคะ

น้ำหนักลูกตอนซาวกับน้ำหนักตอนคลอดเท่ากันไมคะ

12 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ซาววํก่อนจะคลอดอาทิตยํนึงได้ 3000 คลอดจิง 3480 จ้า

ซาวด์ก่อนคลอด 1 สัปดาห์ น้ำหนัก 3800 กรัม พอคลอด 4265 กรัม

ของเราซาวก่อนคลอด 1 อาทิตย์ 2963g. พอคลอดออกมา 2880g.

ไม่เท่าค่ะ มีความคลาดเคลื่อนพอสมควร

ซาวก่อนคลอด3,380 คลอดจริง3,410ค่ะ

ใกล้เคียงกันจ้า

บวกลบนิดหน่อยคะ

ไม่เท่าเลยค่ะ

ใกล้เคียงค่ะ

+-300กรัมค่ะแม่