สอบถามแม่ๆน่อยคะ

สอบถามแม่ๆน่อยคะ ยาบำรุงที่หมอให้มากินตอนเช้าทุกๆวัน ปกติก้อกินตอนเช่า แต่วันนี้เมื่อเช้าไปธุระลืมกิน กับมากินตอนบ่ายจะเป็นอะไรไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่น่าจะเป็นอะไรน่ะค่ะหนูก็ลืมบ่อยหนูย้อนกินตลอดเลยค่ะ