น้ำหนักลูก

น้ำหนักลูกกี่โลกันบ้างแล้วคะแม่ บ้านนี้ 33W 1600g แม่เครียด ทานได้น้อย😂

54 ตอบกลับ

35w5d นน. ตัวเล็ก 3,100 กรัม ช่วงนี้แม่กินเยอะมาก นน. ขึ้นตามเกณฑ์

แม่กินกล้วยกินไข่เยอะๆนะค่ะรับรองน้องจ้ำม่ำแน่ค่ะ

ตอน30wบ้านนี้ลูกหนัก1907ตอนนี้34wยังไม่ได้ซาวด์เลยค่ะ

32+2 วีค 1100 เองค่ะ ได้นอน รพ ยาวเลย หมอจะให้คลอด 34 วีค 😭

4y ago

ส่วนมากเดกไม่โตแบบนี้ หมอจะให้เอาออกมาโตข้างนอกค่ะ.

คลอดแรกๆ2875 ตอนนี้ได้2 เดือน3 วัน4 โลกว่าแล้วจ้าา

ตอน33w2635กรัมคะ ตอนนี้35wแล้วหมอนัดวันที่12นี่จร้า

36+😆หมอบอกว่านำ้หนักลูก3100แล้วค่ะแม่กินมาก

บ้านนี้ 28w.4d. นน.ในทารกในครรภ์ 1091g.ค่ะ ตามเกณ์

33w บ้านนี้ได้ 1,785g น้อยเหมือนกันเลยค่ะ 😔😔

33wเหมือนกันค่ะแต่ยังไม่รู้น้ำหนัก