น้ำหนักลูก

น้ำหนักลูกกี่โลกันบ้างแล้วคะแม่ บ้านนี้ 33W 1600g แม่เครียด ทานได้น้อย😂

54 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะแม่ บ้านนี้น้องน้ำหนักตกเกณฑ์ตอนใกล้คลอด หมอแนะนำกินพวกโปรตีนเยอะๆ ไข่ต้มมื้อล่ะฟอง นมวันละ2กล่อง กล้วยกินแทนของว่างเลยก็ดีค่ะ เกิดมาน้ำหนักแค่2,115 แต่น้องแข็งแรง ไม่ได้อบ ไม่ตัวเหลืองค้าา😊

ซาวล่าสุด 34w น้อง นน. 2900 ค่ะ แนะนำกินเยอะๆนะคะ ช่วงใกล้คลอด นน. น้องจะขึ้นไว ไข่ต้มวันละ 2 ฟอง นม น้ำเต้าหู้(สลับกันไป) กล้วยน้ำว้า นน. ลงน้องแน่นอนค่ะ

ไม่จำเป็นต้องทานเยอะค่ะ แต่ต้องทานโปรตีนให้เพียงพอ กล้วยน้ำว้า ไข่ต้ม เน้นไข่ขาวค่ะ ส่วนอาหารบางอย่าง ทานเยอะก็ไม่ลงลูกค่ะ

30วีค 1900ค่ะ แม่เครียดเหมือนกัน กินยาคลายเครียดด้วย แต่พอได้นอนเยอะๆลูกโตไวจนพยาบาลทักเลยค่ะ

บ้านนี้ตอน33Wน้องหนัก2600ค่ะ..แต่ตอนนี้ไกล้คลอดแล้วไม่รุ้น้องจะหนักเท่าไรเลย

4y ago

อิจฉาแม่จัง ออกมาคงจ้ำม้ำน่าดูเลย

กล้วยน้ำว้า ไข่ นม เนื้อไม่ติดไขมัน ทุเรียน ถั่ว อัลมอน ค่ะ ลงลูกแน่นอน

ซาวด์33w2000gค่ะ..แม่บ้านนี้ยังว่าลูกน้ำหนักน้อย..หมอบอกตามเกณฑ์ปกติ

33 วีค1600 เหมือนกันเลยค่ะ 😔 บำรุงเท่าไหร่ก็ยังเป็นเจ้าจิ๋วอยู่เลย

พยายามทานอาหารพวกโปรตีนเยอะๆนะคะ สู้ๆค่ะแม่ บ้านนี้ 36 week 2400 คะ

34week6D ตอนนี้ลูก2663แล้วกินไข่ต้มเยอะๆค่ะและกล้วยกับนมค่ะ จะลงลูกค่ะ

4y ago

ค่ะ