ดีใจกินแล้วลงลูกหมดเลย

น้ำหนักลูก 4.355 กิโลกรัม น้องชื่อ ลลิล คำแรกของหมอบอกว้าว จ้ำม้ำ สุดๆไปเลย แผลผ่าคลอดใหญ่หน่อยนะค๊า อ้าวหมอ ช่วยกันดึงน้องออกมา วินาทีนั้น แม่น้ำตาไหล ทั้งดีใจและทรมาน ในเวลาเดียวกัน #ท้องแรกคะ

ดีใจกินแล้วลงลูกหมดเลย
6 ตอบกลับ

จ้ำม่ำจริงๆค่ะ แข็งแรงๆทั้งคุณแม่และน้องนะคะ🥰 แอบนึกถึงตังเองตอนจะคลอดเลย แค่37wน้องก็หนัก3โล4แล้ว แม่คงได้ผ่าเเน่ๆเลยค่ะ😅😅😅

จ้ำม่ำมากจริงๆค่ะ แข็งแรงโตไวเลี้ยงง่ายนะลูก สุขสันต์วันเกิดน๊า💗

เต็มไม้เต็มมือเลยค่ะแม่ แข็งแรงๆ เลี้ยงง่ายๆนะคะ

น่ารักน่าชังจังค่ะ แข็งแรงๆทั้งคู่นะคะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องจ้ำม่ำมากค่ะ

จ้ำม้ำมากๆจ้า 🥰