ดีใจกินแล้วลงลูกหมดเลย

น้ำหนักลูก 4.355 กิโลกรัม น้องชื่อ ลลิล คำแรกของหมอบอกว้าว จ้ำม้ำ สุดๆไปเลย แผลผ่าคลอดใหญ่หน่อยนะค๊า อ้าวหมอ ช่วยกันดึงน้องออกมา วินาทีนั้น แม่น้ำตาไหล ทั้งดีใจและทรมาน ในเวลาเดียวกัน #ท้องแรกคะ

ดีใจกินแล้วลงลูกหมดเลย
6 ตอบกลับ

น่ารักน่าชังจังค่ะ แข็งแรงๆทั้งคู่นะคะ