ตอนนี้ท้องได้ 9w2d. แพ้ท้องหนักมากเลยค่ะ

น้ำหนักลดไป7กิโลจะส่งผลกับน้องมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีผลกับลูกค่ะ แต่พยายามอย่าให้ท้องว่างนะคะ

5y ago

บ้านนี้แพ้ท้องจนถึง4เดือนนน.ลดไป7โล ทรมานมากค่ะ แต่ตอนนี้ผ่านมาได้แล้วคลอดน้องแล้วค่ะ นน.แรกเกิด3,250ค่ะ😊