ท้อง13w5d

น้ำหนักยังไม่มีวี่เเววที่จะขึ้นเลยค่ะ ใครเปนบ้างคะ

28 ตอบกลับ

บ้านนี้5จะ6เดือนขึ้นมา2.3โลค่ะพึ่งขึ้นตอน5เดือนเร็วด้วย

19วีคน้ำหนักขึ้น1กิโลเองค่ะ แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ ค่ะ

บ้านนี้น้ำหนักขึ้นเยอะมาตอน65จะ67แล้วขึ้นเกินเกนด้วย

บ้านนี้ 3 เดือนขึ้นมา 6 kg. แล้วค่ะแม่ไม่แพ้อะไรเลย😅

13-14วีค บ้านนี้น้ำหนักลดไป 5 โลกว่าเพราะแพ้ท้องค่ะ

เรา 13w เพื่งขึ้นมา 0.7 kg แพ้ท้องหนักมากค่ะ

ท้องยังอ่อนอยู่ค่ะ อ่านที่แนบด้านล่างเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณจ้าาา😘

ปกติค่ะ บ้านนี้น้ำหนักขึ้นช่วง 5 เดือนค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ขึ้นมา7 ขีดเอง

บ้านนี้เริ่มน้ำหนักขึ้นเดือนที่ 4 ค่ะ