จะ3เดือนแล้ว

น้ำหนักยังเท่า ก่อนท้อง ไม่ขึ้นเลย เป็นอันตรายไม๊คะ 45. ก็ยังคง45. เท่าเดิม

75 ตอบกลับ

ช่วงนี้ปกติค่ะ..ยิ่งถ้าแพ้ด้วยล่ะก็..ตอนเรา3เดือนก็เท่าเดิมค่ะ..เราฝากพิเศษที่คลินิคหมอเลยให้วิตตามินมาเสริมให้..

หมอเคยบอกว่าไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำหนักเรา ขอแค่น้ำหนักเด็กได้ตามเกณฑ์ก็พอค่ะ บ้านนี้น้ำหนักขึ้นตอน 5 เดือนค่ะ

บ้านนี้น้ำหนัก3เดือนแรกไม่ขึ้นเลยจนผ่านเข้าเดือนที่4ค่ะน้ำหนักขึ้นมา1โลตอนนี้5เดือนน้ำหนักขึ้นมาอีกจะ2โลค่ะ

คุณแม่ไม่ต้องกังวลไปนะคะ แม่บ้านนี้ตอนท้องได้ 4 เดือน น้ำหนักก็ไม่ขึ้นค่ะ มาขึ้นเอาตอน 5 เดือนขึ้นมา 4 กิโลเลย

ถ้าน้ำหนักลูกปกติก็ไม่เป็นไรค่ะเดี่ยวพอเข้าเดือนที่4-5น้ำหนักจะขึ้นเองค่ะใจเย็นๆค่ะแรกๆก็ลดเหมือนกันค่ะ

น้ำหนักไม่ขึ้นเหมือนกันจ้า แต่ท้องเริ่มออกเลื่อยๆ และมีแต่คนทักว่าอวบขึ้นทั้งที่น้ำหนักเท่าเดิม

ของเรา 3 เดือนเหมือนกันค่ะ ลงไป 2 โล เป็นเรื่องปกตินะค่ะ แต่ 4 เดือน นน. ต้องเริ่มขึ้นแล้วนะค่ะ

ไม่ต้องรีบจ้า โน่น เดี๋ยวสักพักจะขึ้นเอาๆ ของเราพอ5เดือนขึ้นไม่หยุด ตอนนี้ขึ้นมา20โลล่ะ

ไตรมาสแรกน้ำหนักส่วนมากจะลดนะคะ จะเพิ่มและอ้วนขึ้นช่วงไตรมาสที่สอง ไม่ต้องกังวลนะคะ

บ้านนี้ก่อนท้อง53 ตอนนี้14w4d เหลือ48 โดนพยาบาลบ่น แต่หมอไม่ว่าค่ะ เพราะน้ำหนักลูกตามเกณฑ์​