น้ำหนักลูกโอเคไหมคะ

น้ำหนักประมานนี้น้อยไปไหมคะ 1076g. ตั้งครรภ์ได้7เดือนคะ

น้ำหนักลูกโอเคไหมคะ
2 ตอบกลับ

ยังมีเวลาบำรุง​ หลังจากนี้น้ำหนัก​น้องจะขึ้นเอา​ ๆ​ ค่ะ

4mo ago

ขอบคุณคะแม่ แม่ก้ออยากบำรุงน้องเยอะๆนะคะแต่กินอะไรมากก้อกลัวน้ำตาลจะขึ้นอะคะท้องสามนี้น้ำตาลขึ้นง่ายมากเลย

ไม่ได้น้อยมากค่ะ บำรุงได้อยู่แม่มีเวลาอีกเยอะ

4mo ago

ขอบคุณมากคะแม่