มีแม่ๆ บ้านไหนก่อนคลอด

น้ำหนักประมาณ 45 แล้วตอนนี้ กี่วีคกันแล้วคะ น้ำหนักขึ้นกันกี่โลบ้าง บ้านนี้หนักขึ้นเยอะเลยค่ะ 32w2d หนักขึ้นประมาณ 13 โลแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้32+3 w น้ำหนักขึ้น 6.5เองค่ะ

5y ago

ดีจังเลยค่ะ บ้านนี้ถ้ากินน้อย ลูกก็ นน. น้อยไปด้วย แม่เลยต้องกิน แล้วค่อยมาลดหลังคลอดเอา 🤣🤣 ทนอ้วนไปอี๊กก

บ้านนี้26​w​ขึ้น10กิโล​ แล้วจ้าา​ พยาบาลแนะนำ​ หลังจากนี้ขึ้นได้แค่เดือนล่ะ​ 1​ กิโล

5y ago

ต้องทานน้อยลงค่ะ​ แบ่งเป็น​ 5มืี้อย่อย​ เพราะหิวบ่อย