ลูกน้ำหนักน้อยไปไหมค่ะ เกิดก่อนกำหนด แรก1880 ตอนนี้น้อง4 เดือนครึ่ง น้ำหนัก 5.3 น้อยไปไหมคะ

น้ำหนักน้อยไปไหมคะ

3 ตอบกลับ

ไม่น้อยค่ะถ้าเทียบกับน้ำหนักแรกเกิด บ้านนี้คลอด 3018 ตอน 4 เดือนยังไม่ถึง 5 โลเลยแม่ 🤣

12mo ago

อยู่ที่กรมพันธุ์ด้วยค่ะแม่ บ้านนี้ลูกโครงร่างใหญ่ ถ้าไปยืนกับเด็กที่โครงร่างเล็กก็จะดูโตกว่า แต่ถ้าเจอเด็กที่อ้วนตุ้ยนุ้ยลูกเราก็ตัวเล็กไปเลยค่ะ 🤣

ไม่น้อยนะคะแม่ บ้านนี้แรกคลอด2690ตอนนี้4เดือน9โลไปเเล้ว

ไม่น้อยนะค่ะบ้านนี้1930ตอน4เดือนแค่4.7