น้อง 2 เดือน 9 วัน น้ำหนัก 5.3 โล น้อยไปไหมคะ

#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรกค่ะเลยกังวล น้องทานนมแม่ล้วน ครั้งละ 3 ออนเองค่ะ ต้องทานเยอะกว่านี้ไหมคะ

6 ตอบกลับ

ดูตามกราฟในเล่มชมพูเลยค่ะ คำนวณจากตอนเกิดว่าน้ำหนักเท่าไหร่ แล้วลากกราฟไป จะบอกได้ค่ะว่าควรน้ำหนักเท่าไหร่แล้ว อย่างบ้านนี้ผู้หญิงค่ะ ตอนคลอด 3.2โล 2 เดือนพาไปฉีดวัคซีน 4.6 โล น้องควรจะ 5 โลได้แล้วค่ะ ลองดูนะคะ หมอเขาชี้ให้ดูในเล่มชมพู

4mo ago

ขอบคุณค่ะ เห็นหมอลากกราฟเหมือนกันค่ะ เดี๋ยวลองไปดูค่ะ

ตามน้ำหนักน้อง 5.3 ควรทานวันละ 21-22 ออนซ์พอดีแล้วค่ะ แบ่งสักวันละ 6-7 มื้อ อย่าให้เยอะโดยไม่จำเป็นเพราะเดี๋ยวน้องท้องอืดค่ะ

4mo ago

ขอบคุณค่ะ

ปกติค่ะ กินนมแค่นี้พอแล้วค่ะ กินเยอะไปจะโอเวอร์ฟีดดิ้งได้ค่ะ

4mo ago

กินเยอะไปค่ะ

บ้านนี้สามเดือน น.น 5308 เองค่ะ น้องทานนมนูทรามิเจ้น แรกคลอด2915

4mo ago

ใช่ค่ะน้องแพ้นมวัวแพ้โปรตีนไข่ด้วย

ถ้าเป็น ผช ตามเกณฑ์แล้วค่ะ ถ้าเป็น ผญ ก็ตัวใหญ่เลยค่ะ

4mo ago

ขอบคุณค่ะแม่

เรา2เดือน3วันแค่4.7เองค่ะแม่😢

4mo ago

นมแม่ล้วนค่ะ