น้ำหนักทารกในครรภ์7เดือน

น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันบ้างค่ะ บ้านนี้1174 กรัมมีคนบอกว่าตัวเล็ก กลุ้มใจจังค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอน 31+5 น้องหนัก 1550 g คะ ไม่ต้องกังวลนะคะ ค่อยๆปั้มทานอาหารที่มีประโยชน์ทุกๆวันคะ

บ้านนี้31+1น้องหนัก1900กรัม หมอบอกอยู่ในเกณฑ์ดีค่ะ